Gợi ý cho bạn 3 mẫu thang máy gia đình đẹp nhất

Ngày nay, việc thiết kế thang máy như một phần trang trí, tạo thẩm mỹ cho căn nhà đang trở nên ngày càng phổ biến.

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn mẫu thang máy gia đình đẹp, phù hợp với diện tích cũng như thẩm mỹ của căn nhà. Vì vậy, trong bài viết này, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 mẫu thang máy gia đình đẹp nhất để bạn có thể áp dụng cho chính căn nhà của mình.

Một mẫu thang máy gia đình đẹp cần phải đáp ứng cả về mặt kỹ thuật cũng như yếu tố thẩm mỹ. Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để lựa chọn thiết kế thang sao cho phù hợp nhất với căn nhà. Dưới đây là một số mẫu thang máy gia đình đẹp mà bạn có thể tham khảo.

1. Lựa chọn mẫu thang máy gia đình đẹp theo kiểu tiêu chuẩn

Thông thường, các thang máy được thiết kế theo dạng buồng kín, sử dụng chủ yếu là inox sọc và inox gương, có màu bạc. Đây được xem là dạng thiết kế tiêu chuẩn của mỗi thang máy, với ưu điểm dễ vệ sinh bề mặt, tạo không gian thoáng hơn trong việc sử dụng. Thiết kế này phù hợp với những gia đình muốn lựa chọn những mẫu thang máy gia đình đẹp theo hướng đơn giản và hiện đại. 

2. Mẫu thang máy sử dụng cabin kính

Kính là loại chất liệu được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất. Đặc biệt hiện nay, việc sử dụng kính làm cabin thang máy đang trở nên phổ biến hơn vì nó vừa tạo cho người sử dụng cảm giác thoáng đãng, vừa làm tăng thẩm mỹ của căn nhà. Chính vì vậy, thang máy sử dụng cabin kính là một trong những mẫu thang máy gia đình đẹp nhất mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn. 

3. Mẫu thang máy thiết kế có hoa văn

Nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản, thì mẫu thang máy tiêu chuẩn là lựa chọn phù hợp nhất. Nhưng nếu bạn là một người cầu kỳ, yêu cầu thẩm mỹ tới từng chi tiết thì bạn cũng có thể thiết kế thêm hoa văn cho chiếc thang máy gia đình loại nhỏ của mình để phù hợp với sở thích của bản thân. Những mẫu hoa văn mà bạn có thể cân nhắc trong thiết kế thang máy là ốp gỗ hoặc sử dụng inox hoa văn. 

 

  • Sử dụng ốp gỗ

Nếu bạn là một người yêu thích sự sang trọng, và căn bạn cũng có thiết kế theo tone màu trầm, ấm cúng, thì việc sử dụng ốp gỗ để trang trí cho thang máy gia đình là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, việc sử dụng ốp gỗ sẽ gây nên sự bất biện trong việc vệ sinh cabin thang cũng như làm hẹp và tăng trọng lượng trong cabin. Nên bạn nhớ cân nhắc đầy đủ trước khi sử dụng mẫu thiết kế này nhé.

  • Sử dụng inox hoa văn

Inox hoa văn về cơ bản thường là inox gương, được xử lý và tạo hình trên bề mặt. Ưu điểm của loại này là nhẹ và dễ vệ sinh, phù hợp với những gia đình thích hơi hướng thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, cần phải lưu ý khi lựa chọn hoa văn sao cho không bị lệch với tone thiết kế của cả căn nhà. 

Trên đây là 3 mẫu thang máy gia đình đẹp mà chúng tôi gợi ý đến bạn đọc. Hãy tham khảo cẩn thận và lựa chọn thật chính xác nhé.


© Copyright 2019-2021 HomestayBaVi.com. Thiết kế bởi TruyenThongVang